Nhà

HEBEI YUETONG FASTENERS MANUFACTURING CO.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1991. Công ty chúng tôi có hai nhà máy với diện tích hơn 2500 mét vuông và có 3 dây chuyền sản xuất, hội thảo sạch sẽ cùng với quá trình kiểm soát tốt, mang lại một sự hỗ trợ tốt cho chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có một số thiết bị tiên tiến, thông qua quản lý hiện đại tiên tiến và sử dụng thép chất lượng cao để sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm được bán trên toàn quốc và xuất khẩu sang Đông Nam Á và Châu Âu và các nước khác và khu vực. Sản phẩm của chúng tôi giành được danh tiếng tốt với khách hàng trong và ngoài nước.

 • OEM/ODM
  Với các chuyên gia kỹ sư kỳ cựu về các giải pháp tự phục vụ, chúng tôi có thể hiểu được yêu cầu đặc biệt của bạn, quá trình thiết kế phù hợp của chúng tôi sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian của bạn. Thiết kế của chúng tôi sử dụng công cụ thiết kế CAD / Pro-e để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, sau đó làm mẫu cho bạn trong nhà trước khi sản xuất hàng loạt. Mỗi dự án cần hai đánh giá của các kỹ sư trưởng trước khi được xử lý. Liên hệ với chúng tôi bây giờ để được tư vấn miễn phí.

  Với kinh nghiệm trên hơn 3000 dự án, chúng tôi biết làm thế nào để trình bày đúng giải pháp / sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhóm R & D của chúng tôi được tạo thành từ các kỹ sư có kinh nghiệm thực sự hiểu làm thế nào để tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, ít nhất 70% kỹ sư có kinh nghiệm trong 8 năm. Được trang bị với Máy uốn CNC, máy ép CNC hiện tại, máy cắt Laser, dây chuyền lắp ráp hiệu quả cao, cũng như các kỹ sư và đội ngũ kỹ sư kỳ cựu dưới một mái nhà, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn để biến ý tưởng đổi mới của bạn thành hiện thực.

  Qianbang đã quản lý các kỹ thuật ERP, PDM và CRM để sản xuất và vận chuyển chạy như đồng hồ. Bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết rằng đơn đặt hàng được sắp đặt của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Tất cả những điều này làm cho việc phân phối quốc tế đơn giản. Sản phẩm và giải pháp của Youpoo rất phổ biến ở cả thị trường trong và ngoài nước trên 100 quốc gia, chủ yếu ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và đã có được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành này. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhà riêng, khách sạn, nhà ga, trung tâm mua sắm, ngân hàng, trường học, bệnh viện, bảo tàng, nhà hát, kinh doanh và vv

Chi tiết liên lạc
HEBEI YUETONG FASTENERS MANUFACTURING CO.,LTD

Người liên hệ: Aimee

Tel: +86 1583201860

Fax: 86-310-6894258

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)